Chính sách trả hàng và hoàn tiền

Chúng tôi cam kết sản phẩm giống hoàn toàn 100% so với thông tin đã cung cấp trên website. Trong trường hợp khách hàng khi nhận hàng thấy được rằng sản phẩm không đúng với thông tin mà Lâm Việt đưa ra thì có thể hoàn trả hàng bằng cách từ chối nhận hàng khi bên vận chuyển mang tới và liên hệ lại với Lâm Việt và đưa ra lý do về hành động trên.
Trong trường hợp chúng tôi kiểm tra và xác nhận, đồng ý với quan điểm của khách hàng, Lâm Việt sẽ nhập lại hàng và hoàn trả 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán cũng như sẽ chịu toàn bộ chi phí vận chuyển. Khách hàng sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào.
Chúng tôi cam kết sản phẩm hoàn toàn tự nhiên 100%, được đồng bào dân tộc hái lượm, không lấy hàng từ bất kỳ quốc gia nào khác. Các sản phẩm này đều tốt cho sức khỏe, hỗ trợ làm giảm, điều trị các triệu chứng bệnh khác nhau và không phải là thuốc, không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.