GIỚI THIỆU VỀ NANOSKIN

Có trụ sở tại Califonia, Nanoskin là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm tẩy rửa và xử lý bề mặt của Hoa Kỳ. Các sản phẩm của hãng luôn được đông đảo khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng và lựa chọn. Sản phẩm của Nanoskin được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như chăm sóc và bảo vệ xe, tẩy rửa vệ sinh công nghiệp và gia đình…

Hiện các sản phẩm của Nanoskin được phân phối rộng rãi tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như: Hoa kỳ, Canada, Liên bang Nga, Ấn Độ, Costa Rica, Pakistan, Kuwait,… Nguyên nhân chính giúp Nanoskin trở thành thương hiệu được các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc xe đánh giá cao và khuyên dùng chính là Nanoskin sử dụng công nghệ nano tiên tiến trong các dung dịch tẩy rửa, xử lý bề mặt. Các sản phẩm của Nannskin có hiệu suất và tính năng tối ưu đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng đồng thời vẫn đảm bảo giá bán hợp lý, thân thiện với con người và môi trường.

Năm 20XX Nanoskin có mặt tại Việt Nam. Khác với các thị trường khác trên thế giới, Nanoskin tại Việt Nam bị cạnh bởi các sản phẩm có chất lượng kém với giá thành rất thấp. Tuy nhiên, với sản phẩm có chất lượng tốt và chính sách giá hợp lý dành riêng cho thị trường Việt Nam, Nanoskin đã từng bước giành được thiện cảm và uy tín của khách hàng trong nước.

Hiện Nanoskin Vietnam đã có các đại lý chính thức tại các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

Với nhu cầu mở rộng thị trường và nâng cao hiệu quả phân phối sản phẩm chất lượng cao đến tay người dùng có nhu cầu trên cả nước, Nanoskin trân trọng mời quý công ty, tổ chức, cá nhân hợp tác tham gia vào hệ thống phân phối, kinh doanh sản phẩm của Nanoskin Vietnam trên toàn quốc với những ưu đãi dành cho đại lý như sau:

+ Chính sách giá hấp dẫn

+ Hỗ trợ các chương trình Marketing

+ Hỗ trợ thiết kế xây dựng Garage

+ Hỗ trợ đào tạo nhân viên kỹ thuật

+ Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tới từng đại lý.

Với phương châm “TRAO CHẤT LƯỢNG – NHẬN NIỀM TIN”, hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa tới các đại lý.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý Khách hàng, chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

Chúng tôi luôn nỗ lực mỗi ngày để phát triển các sản phẩm mới.

Nanoskin Việt Nam

Add1: 157A Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Add2: 15B An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội.

Add3: 67, Đường số 5,khu dân sư Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Tel: (024) 2261.7979 – (024) 33.858.666
Hotline: Miền Bắc: 0976.221.839
Miền Nam: 0976.131.839
Email: vinhthienmanh@gmail.com
Website: www.nanoskin.vn

 

Chúng tôi có những cách tiếp cận mới và sáng tạo để cải tạo bề mặt:

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm bảo vệ toàn diện nhất với công nghệ nano tiên tiến.


Hệ thống AUTOSCRUB được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới của chúng tôi đặt ra tiêu chuẩn mới cho việc khử nhiễm bề mặt.


Hệ thống hiệu chỉnh sơn mới nhất của chúng tôi, thay thế các hợp chất truyền thống để loại bỏ 1200 vết xước do chà nhám ướt để có độ bóng cao.


Hệ thống EVERGREEN được cấp bằng sáng chế trên toàn thế giới của chúng tôi mang đến giải pháp làm sạch có độ ẩm thấp xanh thân thiện với môi trường.


Các phụ kiện chất lượng cao và giá cả phải chăng trong lĩnh vực rửa xe hơi, bàn chải, sơn dương, miếng bôi, bình xịt và nhiều hơn nữa.


LENZIK là hệ thống phục hồi đèn pha hoàn chỉnh giúp loại bỏ quá trình oxy hóa, trầy xước và ố vàng từ thấu kính đèn pha cũ.